SIÊU TRÍ TUỆ
WETRADE

Đầu tư nhàn tênh, theo cách của bạn

Cho phép tạo danh mục đầu tư theo cách riêng của bạn

Hỗ trợ ra quyết định với phân tích và báo cáo chuyên sâu

Lọc cổ phiếu theo tiêu chí ABCD mà DSC khuyến nghị

Các bước sử dụng WeTrade

1

Phân tích
thị trường

2

Phân tích
cổ phiếu

3

Lựa chọn
danh mục

4

Đặt lệnh
mua bán

Phân tích cổ phiếu

Bạn muốn xem phân tích cổ phiếu nào?

Vui lòng nhập mã chứng khoán bạn muốn chúng tôi phân tích

Khách hàng nói gì về WeTrade

Ra quyết định
tức thì cùng WeTrade

Câu hỏi thường gặp

WeTrade là công cụ tư vấn đầu tư giúp nhà đầu tư phân tích và đánh giá toàn diện về thị trường trong nước và quốc tế. WeTrade giúp quá trình lựa chọn cổ phiếu nhanh chóng, dễ dàng, trực quan, hỗ trợ nhanh chóng việc phân tích, đánh giá và ra quyết định của nhà đầu tư.

 • Phân tích thị trường

Với thị trường thế giới, nhà đầu tư có thể nắm được sự vận động của các chỉ số chứng khoán, xu hướng của hàng hóa vật liệu trong một nút click chuột. Với thị trường Việt Nam, nhà đầu tư sẽ nắm được xu hướng dòng tiền, giao dịch khối đầu tư và xác suất giao dịch thị trường để hiểu được những thông tin giá trị, tổng quan, toàn diện để có quyết định đúng đắn về thời điểm đầu tư tốt, xấu.

 • Phân tích cổ phiếu

Bên cạnh đó, WeTrade cung cấp những phân tích chi tiết đầy đủ về một mã cổ phiếu bất kì, bao gồm phân tích kỹ thuật, thống kê giao dịch, báo cáo phân tích chi tiết theo tiêu chí tăng trưởng, giá trị, động lượng.

 • Danh mục đầu tư

Lọc cổ phiếu phù hợp để đưa vào danh mục đầu tư là một điểm ưu việt khác của WeTrade như: Lọc cổ phiếu theo tiêu chí phù hợp với khẩu vị cá nhân; Danh mục cổ phiếu khuyến nghị đầu tư ngắn, trung, và dài hạn.

Với nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường hoặc chưa có kiến thức phân tích thị trường và cổ phiếu, WeTrade giúp họ rút ngắn thời gian tổng hợp dữ liệu, tìm kiếm thông tin về ngành, mã cổ phiếu và sàng lọc sẵn những cổ phiếu phù hợp dựa theo tiêu chí, chiến lược và trường phái đầu tư mà nhà đầu tư tự xây dựng cho mình.

Nhà đầu tư cần WeTrade để:

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG:

– Xác định thời điểm phù hợp tham gia thị trường

– Lựa chọn ngành và cổ phiếu thu hút dòng tiền

PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU:

– Đánh giá và xếp hạng cổ phiếu

– Định giá kèm vùng quan sát canh Mua, canh Bán.

DANH MỤC ĐẦU TƯ:

– Lọc cổ phiếu theo tiêu chí phù hợp với khẩu vị cá nhân

– Danh mục cổ phiếu khuyến nghị đầu tư ngắn, trung, và dài hạn.

Công cụ tư vấn đầu tư WeTrade sẽ đem đến cho nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới tham gia thị trường một công cụ hỗ trợ ra quyết định đầu tư hiệu quả, khoa học và tiện lợi.

Công cụ WeTrade được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho nhà đầu tư.

Quý nhà đầu tư vui lòng truy cập video hướng dẫn sử dụng WeTrade tại đây.

Công cụ WeTrade đánh giá doanh nghiệp dựa trên dữ liệu kết quả kinh doanh, tình hình tài chính, và thống kê lịch sử giao dịch. 

WeTrade phân tích tổng quan thị trường dựa trên dữ liệu giao dịch của các đối tượng tham gia đầu tư, và lịch sử vận động dòng tiền của các loại tài sản đầu tư trên toàn cầu.

Mọi dữ liệu như tin tức, báo cáo kinh doanh, thống kê lịch sử giao dịch của WeTrade được cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Xếp hạng “ABCD” được sử dụng để đánh giá các tiêu chí Tăng trưởng, Giá trị, Động lượng từ tích cực nhất (A) tới tiêu cực nhất (D). 

Các xếp hạng ABCD dựa trên tiêu chí “Tăng trưởng” trên WeTrade có mục đích đánh giá doanh nghiệp dựa trên tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, tài sản, và các yếu tố khác. Ý nghĩa của nó là giúp nhà đầu tư lựa chọn ra cổ phiếu phù hợp cho chiến lược đầu tư doanh nghiệp tăng trưởng. 

Các xếp hạng ABCD dựa trên tiêu chí “Giá trị” trên WeTrade có mục đích đánh giá doanh nghiệp dựa trên các chỉ số định giá để đánh giá mức độ đắt hay rẻ của cổ phiếu. Ý nghĩa của nó là giúp nhà đầu tư lựa chọn ra cổ phiếu phù hợp cho chiến lược đầu tư giá trị.

Các xếp hạng ABCD dựa trên tiêu chí “Động lượng” trên WeTrade có mục đích đánh giá cổ phiếu dựa trên khả năng thu hút nhà đầu tư thông qua dữ liệu dòng tiền và lịch sử giao dịch. Ý nghĩa của nó là giúp nhà đầu tư lựa chọn ra cổ phiếu phù hợp cho chiến lược bám theo dòng tiền.

Ý nghĩa của các danh mục DSC ngắn hạn, trung hạn và dài hạn:

Danh mục ngắn hạn:

 • Trong đà tăng trưởng về giá và khối lượng. Có xác suất tạo lợi nhuận ngắn hạn cao
 • Dành cho nhà đầu tư ưa thích lướt sóng cổ phiếu
 • Thời gian khuyến nghị nắm giữ: 0.5-1 tháng

 

Danh mục trung hạn:

 • Giá cổ phiếu giữ xu hướng trung hạn, doanh nghiệp tiềm năng.
 • Dành cho nhà đầu tư ưa thích nắm giữ cổ phiếu của doanh nghiệp đang trong đà tăng trưởng.
 • Thời gian khuyến nghị nắm giữ: 1-6 tháng.

 

Danh mục dài hạn:

 • Giá cổ phiếu chiết khấu sâu so với mặt bằng định giá trong quá khứ, nhưng doanh nghiệp vẫn hoạt động hiệu quả.
 • Dành cho nhà đầu tư ưa thích đầu tư giá trị.
 • Nắm giữ: 6-36 tháng