(ĐTCK) DSC: Tăng trải nghiệm cho khách hàng bằng ứng dụng số

Đẩy mạnh chuyển đổi số, tạo ra nhiều công cụ sản phẩm hiện đại cho khách hàng là mục tiêu trọng tâm của Công ty cổ phần Chứng khoán DSC.

Trải nghiệm công nghệ ưu việt

Mặc dù thị trường chứng khoán đi qua năm 2022 đầy biến động, song lượng tài khoản mở mới tiếp tục lập kỷ lục, tổng cộng có thêm gần 2,5 triệu tài khoản, nâng tổng số lên gần 6,8 triệu, tăng 58% so với cuối năm 2021. Trong đó, số lượng tài khoản nhà đầu tư trong nước đạt 6,7 triệu, tương đương hơn 6,7% dân số.

Chứng khoán được nhận định tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn, tiềm năng tăng trưởng cao trong năm 2023, khi Nhà nước có các chính sách kích cầu, hỗ trợ nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng. Hiện tại, Việt Nam đã vượt xa mục tiêu 5% dân số có tài khoản vào năm 2025 trong Ðề án “Cơ cấu lại thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025” mà Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt.

Tại Công ty Chứng khoán DSC cũng ghi nhận số lượng tài khoản gia tăng mạnh trong năm 2022. Qua tìm hiểu cho thấy, một trong những lý do để khách hàng lựa chọn DSC chính là nền tảng công nghệ hiện đại và các ứng dụng tiện ích.

DSC đã liên tục nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm công nghệ hỗ trợ hiệu quả quá trình đầu tư của khách hàng. Mới đây nhất, Công ty triển khai tính năng Mở tài khoản eKYC (định danh khách hàng điện tử) kết hợp e-Signature (chữ ký điện tử) từ ngày 26/12/2022. Theo đó, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản giao dịch chứng khoán DSC online một cách dễ dàng, 24/7 và hoàn toàn không cần hoàn tất hồ sơ giấy. Quy trình kiểm tra và kích hoạt tài khoản đã được rút gọn, giúp khách hàng có thể giao dịch ngay lập tức sau khi mở tài khoản thành công chỉ trong 1 phút. Các giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, thuận tiện và đáp ứng yêu cầu pháp lý.

Lãnh đạo DSC cho biết, ứng dụng công nghệ eKYC giúp sớm đưa khách hàng đến với thị trường chứng khoán, từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ giao dịch số cho các công ty chứng khoán. Ở thời điểm hiện tại, eKYC là một trong những công cụ để các công ty chứng khoán phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Bên cạnh đó, sản phẩm DSC Trading có nhiều tính năng, tiện ích giao dịch hấp dẫn, an toàn, bảo mật; cho phép nhà đầu tư tùy chỉnh giao diện, lựa chọn ngôn ngữ; giao diện đơn giản, thân thiện, trực quan, dễ sử dụng; đa dạng hóa các loại lệnh, khả năng đặt lệnh nhanh gọn; theo dõi lệnh, tài sản, chứng khoán, lãi lỗ theo thời gian thực; tích hợp bảng giá chứng khoán với biểu đồ phân tích kỹ thuật.

WeTrade: Ứng dụng thông minh

Nhằm hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra quyết định nhanh chóng, kịp thời để đầu tư thành công, đội ngũ E-Broker của DSC đã phát triển công cụ tư vấn đầu tư với tên gọi WeTrade.

Công cụ WeTrade được chính thức ra mắt nhà đầu tư từ tháng 11/2022, với các tính năng ưu việt như phân tích thị trường (cụ thể là xác định thời điểm phù hợp tham gia thị trường), cách lựa chọn ngành và cổ phiếu thu hút dòng tiền.

Ở mảng phân tích cổ phiếu, công cụ WeTrade giúp nhà đầu tư có thể đánh giá và xếp hạng cổ phiếu; định giá kèm vùng quan sát canh mua, canh bán; lọc cổ phiếu theo tiêu chí phù hợp với khẩu vị cá nhân cũng như các danh mục cổ phiếu khuyến nghị đầu tư ngắn, trung và dài hạn.

“Đây là một nỗ lực lớn của DSC trong việc vừa đa dạng hóa các tính năng trên một ứng dụng, vừa mở rộng đối tượng khách hàng để giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Công cụ tư vấn đầu tư WeTrade sẽ đem đến cho nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư mới tham gia thị trường một công cụ hỗ trợ ra quyết định đầu tư hiệu quả, khoa học và tiện lợi hơn”, ông Bạch Quốc Vinh, Tổng giám đốc DSC chia sẻ.

Ông Vinh cho biết, DSC sẽ cùng khách hàng xác định lộ trình và kế hoạch đầu tư phù hợp với nhu cầu, kiến thức và điều kiện đầu tư, cũng như lựa chọn các sản phẩm phù hợp để đạt được các mục tiêu tài chính trong tương lai.

Có thể thấy, DSC đang nỗ lực rất lớn trong việc vừa đa dạng hóa các tính năng trên một ứng dụng, vừa mở rộng đối tượng khách hàng để giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn phù hợp. Không chỉ dành cho khách hàng sở hữu nguồn vốn lớn, WeTrade phù hợp với mọi nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư mới gia nhập thị trường chứng khoán.

Nguồn: Tin nhanh chứng khoán.vn

Tin tức liên quan

Thay đổi tỉ lệ vay một số mã thuộc Danh mục GDKQ, áp dụng từ ngày 29/05/2023

Thay đổi tỉ lệ vay một số mã thuộc Danh mục GDKQ, áp dụng từ ngày 29/05/2023

CTCP Chứng khoán DSC xin thông báo việc Điều chỉnh Danh mục ký quỹ như sau:   STT Mã Tên DN Sàn Tỷ lệ cho vay cũ Tỉ lệ cho vay mới 1 KDC CTCP Tập đoàn KIDO HOSE 30% 0% 2 SHS CTCP Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội HNX 0% 40%   […]

DSC thông báo về việc chào bán cổ phiếu ra công chúng

DSC thông báo về việc chào bán cổ phiếu ra công chúng

THÔNG BÁO Chào bán cổ phiếu ra công chúng (Giấy chứng nhận đăng ký chào bán cổ phiếu ra công chúng Số 57/GCN-UBCK do Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 19/05/2023) I. GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHỨC PHÁT HÀNH Tên tổ chức phát hành (đầy đủ): CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG […]

Bổ sung mã HPG vào Danh mục CK GDKQ, áp dụng từ ngày 21/04/2023

Bổ sung mã HPG vào Danh mục CK GDKQ, áp dụng từ ngày 21/04/2023

CTCP Chứng khoán DSC xin thông báo việc Điều chỉnh Danh mục ký quỹ như sau:   STT Mã Tên DN Sàn Tỷ lệ cho vay cũ Tỉ lệ cho vay mới 1 HPG Công ty Cổ phần Tập đoán Hòa Phát HOSE 0% 40%   Thời gian áp dụng thay đổi: Từ ngày 21/04/2023. […]

Thay đổi tỉ lệ vay một số mã thuộc Danh mục GDKQ, áp dụng từ ngày 13/04/2023

Thay đổi tỉ lệ vay một số mã thuộc Danh mục GDKQ, áp dụng từ ngày 13/04/2023

Căn cứ theo Thông báo của Sở Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh, CTCP Chứng khoán DSC xin thông báo việc Điều chỉnh Danh mục ký quỹ như sau:   STT Mã Tên DN Sàn Tỷ lệ cho vay cũ Tỉ lệ cho vay mới 1 NVL Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu […]

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2023

 Kính gửi Quý Nhà đầu tư Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023 như sau: Ngày nghỉ giao dịch: Từ thứ Sáu, ngày 20/01/2023 (Tức ngày 29 tháng Chạp, năm Nhâm Dần). Ngày giao dịch bình thường trở lại: Thứ Sáu, ngày 27/01/2023 (Tức […]

Thông báo từ DSC –  Chốt danh sách thanh toán lãi trái phiếu APCT

Thông báo từ DSC – Chốt danh sách thanh toán lãi trái phiếu APCT

  Thông báo ngày chốt danh sách Người sở hữu trái phiếu APECH2224001 phát hành ngày 15/07/2022 Áp dụng cho kỳ tính lãi từ 15/07/2022 đến 16/01/2023   Căn cứ Hợp đồng đại lý đăng ký, lưu ký số 0107/ĐLLK/2022/APCT-DSC ngày 01/07/2022 giữa Công ty TNHH An Phú Cần Thơ và Công ty Cổ phần […]

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023

Kính gửi Quý Nhà đầu tư Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch năm 2023 như sau: Ngày nghỉ giao dịch: Thứ Hai, ngày 02/01/2023 ( Nghỉ bù theo Luật Lao động). Thời gian giao dịch bình thường trở lại: Thứ Ba, ngày 03/01/2023.( gắn với […]

Cảnh báo mạo danh Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC

Cảnh báo mạo danh Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC

           Thời gian gần đây, DSC đã nhận được nhiều thông tin phản hồi của Quý Khách hàng về việc một số cá nhân, tổ chức mạo danh/lừa đảo, thường thông qua các ứng dụng nhắn tin/mạng xã hội Telegram, Facebook, Website, các trang mạng xã hội khác….liên hệ, kêu gọi […]

Trusted by Immediate Connect