Bảng giá
Biểu phí
Câu hỏi thường gặp
Thông tin cổ phiếu
Cho người mới bắt đầu
2 lượt xem
Tập đoàn Vingroup là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực bất động sản, bán lẻ, y tế, giáo dục, du lịch, công nghiệp...
50 lượt xem
Hai phân khúc chính của thị trường tài chính là thị trường tiền tệ và thị trường vốn. Tuy có mối liên hệ mật thiết, thị trường tiền tệ và thị trường vốn lại có những đặc điểm và chức năng riêng biệt.
10 lượt xem
Trong lý thuyết trò chơi và kinh tế học, zero-sum game (hay còn gọi là trò chơi có tổng bằng không) mô tả tình huống mà lợi ích của một người chơi bằng chính sự mất mát của những người chơi khác.
7 lượt xem
Follow Trade, hay còn gọi là Giao dịch Sao chép, là phương pháp giao dịch ngoại hối (Forex), chứng khoán hoặc tiền điện tử dựa trên việc sao chép các giao dịch của một nhà đầu tư thành công khác
12 lượt xem
Để bắt đầu đầu tư chứng khoán hiệu quả, đặc biệt là đối với sinh viên không chuyên ngành, việc trang bị kiến thức và kỹ năng là vô cùng quan trọng. Và đầu tư chứng khoán ảo là giải pháp hoàn hảo để sinh viên (ngoài ngành tài chính ngân hàng) bắt đầu hành trình đầu tư của mình.
5 lượt xem
Là môi giới chứng khoán, việc tham gia đầu tư chứng khoán ảo và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng có thể mang lại nhiều lợi ích
8 lượt xem
đầu tư chứng khoán ảo là lựa chọn hoàn hảo để sinh viên bắt đầu hành trình đầu tư của mình. Dưới đây là những lý do tại sao sinh viên ngành tài chính nên chọn đầu tư chứng khoán ảo:
3 lượt xem
Đầu tư chứng khoán ảo nổi lên như một giải pháp hoàn hảo giúp nhà đầu tư thỏa sức thử nghiệm và hoàn thiện chiến lược giao dịch mà không lo ảnh hưởng đến tài sản thực tế.
5 lượt xem
Đầu tư chứng khoán ảo được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả để bắt đầu hành trình đầu tư của bạn. Vậy, tại sao đầu tư chứng khoán ảo lại là một cách tốt để bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán?
14 lượt xem
Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 sàn đầu tư chứng khoán ảo uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay, giúp bạn có khởi đầu thuận lợi trong hành trình chinh phục thị trường chứng khoán.
6 lượt xem
Đầu tư chứng khoán ảo chính là giải pháp an toàn và hiệu quả để bạn bắt đầu hành trình chinh phục thị trường đầy tiềm năng này. Vậy đầu tư chứng khoán ảo có an toàn không? Câu trả lời là hoàn toàn an toàn.
12 lượt xem
Đầu tư chứng khoán ảo là hình thức mô phỏng hoạt động giao dịch cổ phiếu trên thị trường chứng khoán thực tế. Thay vì sử dụng tiền thật, nhà đầu tư sẽ được cung cấp một số tiền ảo ban đầu để thực hiện giao dịch mua bán cổ phiếu.
219 lượt xem
SEC là viết tắt của Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Hoa Kỳ (Securities and Exchange Commission). Đây là một cơ quan độc lập của chính phủ liên bang Hoa Kỳ
347 lượt xem
Cổ phiếu thưởng là gì? Ưu và nhược điểm của cổ phiếu thưởng? Lưu ý gì khi nhận cổ phiếu thưởng? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cổ phiếu thưởng.
700 lượt xem
Rủi ro thanh khoản là một khía cạnh quan trọng mà nhà đầu tư cần xem xét khi bước vào thị trường chứng khoán. Bài viết này sẽ đề cập đến nguyên nhân của rủi ro thanh khoản và các cách hạn chế để giảm thiểu ảnh hưởng của nó khi đầu tư chứng khoán.
93 lượt xem
Rủi ro doanh nghiệp trong đầu tư chứng khoán là một khía cạnh quan trọng mà nhà đầu tư cần hiểu rõ để đưa ra quyết định đầu tư thông minh và hiệu quả. Cùng DSC tìm hiểu về rủi ro doanh nghiệp và cách quản trị rủi ro doanh nghiệp trong bài viết dưới đây:
586 lượt xem
Rủi ro thị trường là nguy cơ tổn thất tài chính mà nhà đầu tư và doanh nghiệp phải đối mặt do sự không dự đoán được và biến động của các yếu tố chung trên thị trường tài chính.
300 lượt xem
Chiến lược đầu tư theo xu hướng là một trong những chiến lược đầu tư phổ biến. Chiến lược này tập trung vào việc xác định và tận dụng xu hướng giá của các tài sản, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ, hàng hóa, v.v.
149 lượt xem
Đầu tư cổ tức là một chiến lược đầu tư chứng khoán tập trung vào việc mua và nắm giữ các cổ phiếu có lịch sử trả cổ tức đều đặn và ổn định.
149 lượt xem
Chỉ số VN30 là một trong những chỉ số chứng khoán quan trọng tại thị trường chứng khoán Việt Nam
299 lượt xem
VN-Index là một trong những chỉ số quan trọng nhất trong thị trường chứng khoán Việt Nam
994 lượt xem
Chúng ta cần hiểu về các chỉ số chứng khoán quan trọng như VN-Index, VN30, HNX-Index, và một số chỉ số khác. Các chỉ số chính trên thị trường chứng khoán Việt Nam là một kiến thức quan trọng trong hành trình đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu.
257 lượt xem
Bài viết này sẽ trình bày một số phương pháp quan trọng để chọn lựa cổ phiếu tiềm năng, nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
161 lượt xem
Các kỹ năng quan trọng này, giúp giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa khả năng sinh lời.
146 lượt xem
Tìm hiểu về những quy định cơ bản khi đầu tư chứng khoán mà bạn cần biết để tránh rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận.
277 lượt xem
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về 5 loại chứng khoán chính tại Việt Nam
244 lượt xem
Để mua cổ phiếu VIC của tập đoàn Vingroup, bạn cần mở tài khoản tại một công ty chứng khoán uy tín để có thể giao dịch mua bán cổ phiếu.
717 lượt xem
Hướng dẫn cách mua cổ phiếu VNM (Vinamilk) cho người mới bắt đầu. Các lý do tại sao nên mua cổ phiếu VNM. Các bước mua cổ phiếu VNM tại công ty chứng khoán DSC.
243 lượt xem
Hướng dẫn cách mua cổ phiếu VCB (Vietcombank) tại công ty chứng khoán DSC, một đối tác uy tín trên thị trường. Bài viết sẽ tập trung vào ba bước chính để bạn có thể bắt đầu hành trình đầu tư của mình.
112 lượt xem
Cách mua cổ phiếu SSI tại DSC, một đối tác đáng tin cậy với những lợi ích độc đáo. Hãy đi qua từng bước để có một bắt đầu đầu tư suôn sẻ.

DSC - Đồng hành cùng Thành Công!

HỘI SỞ CHÍNH

Tầng 2, Thành Công Building, 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 3880 3456

info@dsc.com.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI