Bảng giá
Biểu phí
Câu hỏi thường gặp
Thông tin cổ phiếu
Kiến thức
Đăng nhập

5 Tiêu chí lựa chọn công ty chứng khoán tốt để mở tài khoản

Hiện nay, chứng khoán được đánh giá là kênh đầu tư tiềm năng giúp các nhà đầu tư kiếm lời nhanh và bền vững nhất. Vì thế có rất nhiều người có ý định đầu tư chứng khoán thắc mắc nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu uy tín, tránh rủi ro phát sinh. Trong bài viết này, chúng tôi xin gợi ý top công ty chứng khoán uy tín và tiêu chí lựa chọn nơi mở tài khoản phù hợp nhất, cùng theo dõi nhé!

5 Tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn công ty chứng khoán

Với các nhà đầu tư non trẻ, mới dấn thân vào thị trường chứng khoán chắc chắn đang trên hành trình tìm một công ty chứng khoán để mở tài khoản. Nhưng làm sao để chọn được công ty chứng khoán uy tín, hỗ trợ mình đầu tư lâu dài, hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 tiêu chí để các nhà đầu tư chứng khoán chọn mặt gửi vàng tại các công ty chứng khoán, để quý nhà đầu tư tham khảo. 

Công ty chứng khoán có thương hiệu 

Những công ty có thương hiệu lâu năm trong ngành tài chính, chứng khoán họ sẽ có nhiều kinh nghiệm tổ chức các giao dịch chất lượng. Thêm nữa, những công ty này có kiến thức chuyên môn sâu đảm bảo sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư một cách tốt nhất, đương nhiên sẽ khiến nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao. Đặc biệt, khối tài sản của công ty phải thật sự lớn, để bạn yên tâm chọn mặt gửi vàng. Lựa chọn lý tưởng nhất là các công ty con của ngân hàng, vì những kinh nghiệm tổ chức và quản lý tín dụng của họ rất tốt. Mọi vấn đề về tiền bạc cũng được xử lý nhanh gọn.

Nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên môi giới có chất lượng, chuyên nghiệp mới đảm bảo hỗ trợ bạn giao dịch thành công. Đối với nhà đầu tư âu năm thì yếu tố này không thực sự cần thiết, nhưng với người chơi mới vào nghề thì rất cần một người môi giới có đầy đủ chuyên môn và tận tình để hạn chế tối đa những rủi ro không đáng có.

Thị phần môi giới lớn

Hầu hết, công ty chứng khoán uy tín, chất lượng và hỗ trợ nhiệt tình thì có thị phần môi giới lớn nhờ đội ngũ khách hàng thân thiết nhiều. Tức là thị phần môi giới được đánh giá đi đôi với độ uy tín của một công ty chứng khoán..

Dịch vụ đa dạng

Năm 2023 nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu uy tín? Câu trả lời là công ty chứng khoán có hệ sinh thái dịch vụ đa dạng. Hệ thống phần mềm giao dịch đa dạng dịch vụ, giao diện hiện đại dễ sử dụng, tốc độ chạy ổn định, hệ thống bảo mật tuyệt đối sẽ hỗ trợ đắc lực cho các giao dịch thành công của bạn. Đặc biệt là quá trình giao dịch chuyển tiền và rút tiền phải nhanh chóng, tiện lợi.

Phí giao dịch hợp lý

Theo quy định, mức giá dịch vụ môi giới giao dịch cổ phiếu tối đa là 0,5%/giao dịch. Chi phí tối đa cho chứng khoán phái sinh là 15.000vnđ/ hợp đồng tương lai chỉ số, còn hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ là 25.000vnđ.  Trên thực tế, có nhiều công ty chứng khoán muốn thu hút được nhiều các nhà đầu tư nên chỉ áp dụng mức phí giao dịch là 0,1%. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng giá dịch vụ rẻ thì có đi kèm theo chất lượng ổn định hay không?

Top 5 công ty chứng khoán uy tín cho nhà đầu tư mới tham gia thị trường

 

Để giúp nhà đầu tư mới giải đáp được thắc mắc nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu uy tín? Chúng tôi xin đưa ra gợi ý top5 công ty chứng khoán uy tín nhất Việt Nam, để bạn tham khảo lựa chọn.

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS 

Công ty cổ phần Chứng khoán VPS được thành lập năm 2006, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển vốn điều lệ đạt được là 3.500 tỷ VND. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển tổng tài sản đạt hơn 10.000 tỷ VND, thị phần môi giới của VPS chiếm 17, 94% thị trường. Hệ thống phần mềm giao dịch tại đây hoạt động ổn định, giao dịch chứng khoán phái sinh miễn phí. Đảm bảo thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí của một công ty chứng khoán, uy tín và chất lượng đứng đầu thị trường.

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC

Năm 2023 nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu uy tín, câu trả lời là chắc chắn DSC. Công ty có trụ sở chính tại số 80 Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Công ty được thành lập từ 06/2006 với hơn 100 nhân sự có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chứng khoán, đầu tư, tài chính.  DSC vinh dự là công ty chứng khoán uy tín, chất lượng đứng thứ 2 thị trường tài chính Việt Nam. Là đơn vị tiên phong nghiên cứu và phát triển phần mềm giao dịch chứng khoán hiện đại, thân thiện với người dùng. Vốn chủ sở hữu đến quý 04/2022 là 1,064,916,905,302. DSC đang không ngừng mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc. Vì thế phí giao dịch tại đây rất linh hoạt, đảm bảo đi đôi với chất lượng theo nhu cầu của các nhà đầu tư. Dựa vào tiêu chí  chọn công ty để mở tài khoản giao dịch chứng khoán thì DSC là lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua. 

Link mở tài khoản: Mở tài khoản chứng khoán online

Công ty Chứng khoán VNDirect

Công ty Chứng khoán VNDirect, có thị phần môi giới khá cao chiếm 8,01 thị trường chứng khoán Việt Nam. Tuy mới thành lập từ năm 2006 nhưng VNDirect đã phát triển hệ sinh thái dịch vụ đa dạng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phát triển hệ thống phần mềm giao dịch chất lượng top đầu Việt Nam. Do đó, VNDirect chính là đáp án đáng tin cậy cho câu hỏi nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu. 

Công ty CP Chứng khoán SSI

Được thành lập từ tháng 12/1999, Công ty CP Chứng khoán SSI có mạng lưới nhân lực, tiềm lực tài chính và hệ thống mạng lưới đối tác vượt trội. SSI đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững tàng trên thị trường, với giá trị thương hiệu vô cùng ấn tượng. Thị phần môi giới của SSI trên thị trường chứng khoán chiếm 16,25%. Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao cùng hệ thống phần mềm giao dịch hoạt động ổn định.

Công ty CP Chứng khoán Kỹ Thương Việt Nam TCBS

Công ty CP Chứng khoán Kỹ Thương Việt Nam có vốn hóa khoảng 1 tỷ Đô la Mỹ. Thị phần môi giới của TCBS trên thị trường chứng khoán là 5,55%, đứng thứ tư trên thị trường chứng khoán Dịch vụ đa dạng, đội ngũ tư vấn môi giới nhiệt tình. Cùng hệ thống phần mềm chất lượng top cả nước.

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu. Mỗi công ty chứng khoán mà chúng tôi gợi ý ở trên đều thỏa mãn nhiều tiêu chí lựa chọn công ty chứng khoán uy tín. Hãy yên tâm, tin tưởng mở tài khoản giao dịch tại đây để đảm bảo giao dịch hiệu quả, an toàn, tránh được các rủi ro không đáng có.

Nội dung liên quan
Mở tài khoản chứng khoán
Bài viết nhiều người xem
cách chơi chứng khoán
Cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu
11072 lượt xem
Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu chi tiết
Các kinh nghiệm "chơi" chứng khoán hữu ích cho nhà đầu tư mới
9819 lượt xem
Đối với những người mới bắt đầu, việc tìm hiểu và nắm vững các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo.
Khớp lệnh là gì? Tìm hiểu về Khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục
8598 lượt xem
Tìm hiểu khái niệm Khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục
Các màu trong chứng khoán: Ý nghĩa và tác động đến nhà đầu tư
7932 lượt xem
Chứng khoán là một thị trường tài chính phức tạp, với nhiều yếu tố cần quan tâm. Một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư nắm bắt tình hình thị trường là màu sắc trong chứng khoán.
Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không? Cần bao nhiêu tiền?
7442 lượt xem
Một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều người đặt ra là liệu mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?Trong bài viết này, DSC sẽ giải đáp câu hỏi này cùng với một số thông tin quan trọng khác về quy trình mở tài khoản chứng khoán.
Thị trường sơ cấp và thứ cấp là gì? Đặc điểm, chức năng và mối quan hệ giữa hai thị trường
7341 lượt xem
Thị trường sơ cấp và thứ cấp là gì? Đặc điểm, chức năng và mối quan hệ giữa hai thị trường
Cách mua cổ phiếu online cho người mới bắt đầu
7190 lượt xem
Mua cổ phiếu online là một cách đơn giản và tiện lợi để tham gia đầu tư chứng khoán.
Top 10 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam
6664 lượt xem
Thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian gần đây đã có những biến động mạnh mẽ, kéo theo đó là sự thay đổi trong danh sách top những người giàu nhất.
nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu
Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Công ty nào tốt?
6615 lượt xem
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên chi tiết và dễ hiểu cho câu hỏi nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu, bao gồm:
Thị trường tài chính là gì? Chức năng của thị trường tài chính trong nền kinh tế Việt Nam
5908 lượt xem
Thị trường tài chính là gì? Chức năng của thị trường tài chính trong nền kinh tế Việt Nam

DSC - Đồng hành cùng Thành Công!

HỘI SỞ CHÍNH

Tầng 2, Thành Công Building, 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 3880 3456

info@dsc.com.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI