Bảng giá
Biểu phí
Câu hỏi thường gặp
Thông tin cổ phiếu
Kiến thức
Đăng nhập

Cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn cách chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu! Đầu tư chứng khoán là một cách giúp bạn gia tăng tài sản của mình một cách hiệu quả và bền vững. Nền kinh tế Việt Nam có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai với dân số trẻ năng động, sự tăng trưởng ổn định, sự đa dạng trong nguồn tài nguyên và xu hướng hội nhập quốc tế. Đây là điều cốt lõi tạo nên tiềm năng tăng giá cho các cổ phiếu của các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

Một số cổ phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang lại lợi nhuận rất ấn tượng. Trong 10 năm gần nhất, các cổ phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu tăng trưởng như sau:

 • Cổ phiếu Hòa Phát tăng trung bình 112,2%/năm
 • Cổ phiếu FPT tăng trung bình 124,8%/năm.
 • Cổ phiếu Ngân hàng Vietcombank tăng trung bình 77,6%/năm.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu khái niệm cơ bản, các bước đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu và các kỹ năng cơ bản giúp bạn tiến nhanh hơn tới thành công khi đầu tư chứng khoán. Hãy cùng Chứng khoán DSC khám phá những bước đầu tiên của hành trình đầu tư chứng khoán.

cach-choi-chung-khoan-cho-nguoi-moi.jpg

I. Đầu tư chứng khoán ("chơi" chứng khoán) là gì?

Đầu tư chứng khoán là việc mua và sở hữu một hoặc nhiều loại chứng khoán, chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư, và nhiều loại tài sản khác.

Tại Việt Nam, khi nói đến đầu tư chứng khoán thì đa số nhà đầu tư hướng tới việc mua cổ phiếu của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán. Đầu tư cổ phiếu là hoạt động mua và sở hữu cổ phiếu của một công ty cụ thể. Cổ phiếu đại diện cho sự sở hữu một phần của công ty.

Khi bạn đầu tư cổ phiếu, bạn trở thành một cổ đông hoặc chủ sở hữu một phần của công ty. Mục tiêu của đầu tư cổ phiếu thường là tạo ra lợi nhuận thông qua tăng giá trị của cổ phiếu (khi bạn bán chúng với giá cao hơn so với giá mua) hoặc thu nhập từ cổ tức.

II. Lợi ích khi đầu tư chứng khoán

Có rất nhiều lợi ích khi đầu tư chứng khoán. Một số lợi ích nổi bật là:

Tiềm năng sinh lợi cao: Cổ phiếu có tiềm năng sinh lợi cao hơn so với nhiều loại đầu tư khác trong dài hạn. Nếu bạn đầu tư vào các công ty có hiệu suất tốt và tăng trưởng, giá cổ phiếu của bạn có thể tăng đáng kể theo thời gian. Một số cổ phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam mang lại lợi nhuận rất ấn tượng. Trong 10 năm gần nhất, từ Tháng 9/2013 đến Tháng 9/2023, các cổ phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu tăng trưởng như sau (tính cả cổ tức): 

 • Cổ phiếu Hòa Phát: Tăng trưởng 1112%, bình quân đạt 112,2%/năm
 • Cổ phiếu FPT: Tăng trưởng 1248%, bình quân đạt 124,8%/năm
 • Cổ phiếu Ngân hàng Vietcombank: Tăng trưởng 776%, bình quân đạt 77,6%/năm

Dễ tiếp cận: Mua và bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán thường dễ dàng và tiện lợi. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến hoặc tư vấn đầu tư để thực hiện giao dịch.

Chia cổ tức: Nhiều công ty thường trả cổ tức cho cổ đông, cung cấp một nguồn thu nhập thường xuyên. Điều này giúp bạn có một nguồn thu nhập thụ động.

Dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư: Đầu tư vào nhiều cổ phiếu khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau có thể giúp bạn đa dạng hóa rủi ro đầu tư. Nếu một ngành hoặc công ty gặp khó khăn, bạn vẫn có thể bảo toàn một phần của đầu tư của bạn.

Quyền biểu quyết: Cổ đông cổ phiếu thường có quyền biểu quyết tại các cuộc họp cổ đông của công ty. Điều này cho phép bạn tham gia vào quyết định quan trọng liên quan đến công ty.

III. Khoản đầu tư vào cổ phiếu của bạn sinh lời hoặc thua lỗ như thế nào?

loi-nhuan-va-thua-lo-khi-dau-tu-chung-khoan.png

1. Ví dụ khoản đầu tư sinh lời

Hãy tưởng tượng bạn là một nhà đầu tư và quyết định đầu tư vào cổ phiếu của một công ty công nghệ tên là "ABC". Cổ phiếu này hiện đang được giao dịch với giá 50.000 đồng mỗi cổ phiếu. Sau khi quyết định đầu tư, bạn mua 100 cổ phiếu của công ty ABC. với giá 50.000 đồng mỗi cổ phiếu, tổng cộng là 5.000.000 đồng.

Một thời gian sau, Công ty ABC bắt đầu có những thành tựu trong việc phát triển sản phẩm mới và thu hút nhiều khách hàng mới. Kết quả là, giá cổ phiếu của công ty tăng từ 50.000 đồng lên 70.000 đồng.

Bây giờ, giá cổ phiếu của bạn đã tăng lên 70.000 đồng mỗi cổ phiếu. Bạn quyết định bán 100 cổ phiếu này, bạn sẽ có được 7.000.000 đồng. Sau khi trừ đi mức giá mua ban đầu là 5.000.000 đồng, bạn có lời 2.000.000 đồng.

2. Ví dụ thua lỗ khi đầu tư chứng khoán

Giả sử bạn quyết định đầu tư vào cổ phiếu của công ty lĩnh vực bán lẻ "XYZ" với giá 10.000 đồng mỗi cổ phiếu. Bạn đã nghiên cứu rất kỹ và tin rằng công ty này sẽ có lợi nhuận tăng trưởng do sự phát triển của chuỗi cửa hàng bán lẻ của họ. Bạn thực hiện mua 200 cổ phiếu của công ty XYZ với tổng giá là 2.000.000 đồng.

Tuy nhiên, sau một thời gian, thị trường bắt đầu biến động và xuống dốc do các yếu tố không lường trước, chẳng hạn như cuộc khủng hoảng kinh tế hoặc sự suy giảm trong ngành bán lẻ. Giá cổ phiếu của công ty XYZ giảm từ 10.000 đồng xuống còn 6.000 đồng mỗi cổ phiếu.

Bây giờ, giá cổ phiếu của bạn giảm từ 10.000 đồng xuống còn 6.000 đồng mỗi cổ phiếu. Nếu bạn quyết định bán 200 cổ phiếu này, bạn chỉ thu được 1.200.000 đồng. So với mức giá mua ban đầu là 2.000.000 đồng, bạn sẽ ghi nhận một khoản lỗ 800.000 đồng.

*Ví dụ chưa tính các khoản phí và thuế.

IV. Các bước đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu

Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán

Để mua cổ phiếu, bạn cần có một tài khoản chứng khoán. Tài khoản chứng khoán là nơi lưu giữ tiền và cổ phiếu của bạn.

Để mở tài khoản chứng khoán, bạn cần có:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân
 • Tài khoản ngân hàng (để nạp và rút tiền)

Công ty Cổ phần Chứng khoán DSC cung cấp dịch vụ mở tài khoản chứng khoán miễn phí. Bạn có thể mở tài khoản và xác thực tài khoản online một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tất cả các thao tác mở tài khoản và xác thực tài khoản online chỉ trong khoảng thời gian 10 phút. Đăng ký mở tài khoản chứng khoán tại đây: Mở tài khoản chứng khoán.

mo-tai-khoan-chung-khoan.jfif

Bước 2: Nộp tiền vào tài khoản chứng khoán

Để mua cổ phiếu, bạn cần có tiền trong tài khoản chứng khoán. Tài khoản chứng khoán DSC cho phép bạn nộp rút tiền 24/7 dễ dàng từ tất cả các ngân hàng. Đối với người mới bắt đầu, chúng tôi khuyến khích bạn tham gia đầu tư với số tiền nhỏ trước và tăng dần vốn sau khi đã làm quen và tích lũy các kinh nghiệm đầu tư.

Dưới đây là giá và số tiền cần nộp để mua 100 cổ phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam tại thời điểm Tháng 10/2023.

 • Cổ phiếu Hòa Phát, mã HPG có giá khoảng 25,000 đ/1 cổ phiếu. Để mua 100 cổ phiếu HPG, bạn cần số tiền 2,500,000 đ.
 • Cổ phiếu FPT, mã FPT có giá khoảng 95,000 đ/1 cổ phiếu. Để mua 100 cổ phiếu FPT, bạn cần số tiền khoảng 9,500,000 đ.

Bước 3: Lựa chọn cổ phiếu

Chọn cổ phiếu để đầu tư là một trong những bước quan trọng nhất khi đầu tư chứng khoán. Để chọn được cổ phiếu tốt, chúng tôi gợi ý một số yếu tố cần đánh giá sau:

 • Tiềm năng tăng trưởng của doanh nghiệp
 • Tình hình tài chính của doanh nghiệp
 • Các yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến doanh nghiệp

Phương pháp phân tích cơ bảnphân tích kỹ thuật có thể hỗ trợ bạn trong quá trình  chọn cổ phiếu tốt để đầu tư. Mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới để hiểu tổng quan về các chiến lược đầu tư chứng khoán phổ biến, mang lại hiệu quả cao.

Bước 4: Đặt lệnh mua cổ phiếu

Thị trường chứng khoán rất sôi động, hoạt động mua bán cổ phiếu diễn ra liên tục theo từng phút hoặc giây. Đối với các cổ phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu, số lượng cổ phiếu được trao đổi lên đến hàng chục triệu cổ phiếu trong một phiên giao dịch.

Khi bạn đã nộp tiền vào tài khoản chứng khoán và xác định bạn sẽ mua cổ phiếu nào thì đã đến lúc đặt lệnh mua cổ phiếu. Bạn có thể dễ dàng đầu tư chứng khoán trên điện thoại thông minh hoặc trên máy tính cá nhân.

Việc đặt lệnh mua cổ phiếu khá đơn giản nhưng có thể sẽ gây một chút khó khăn cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, đội ngũ hỗ trợ của DSC sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt lệnh mua cổ phiếu sau khi bạn mở tài khoản chứng khoán thành công hoặc bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

Bước 5. Theo dõi và quản lý danh mục đầu tư

Sau khi đã mua cổ phiếu thành công, bạn cần theo dõi và quản lý danh mục cổ phiếu của mình. Kiểm tra, đánh giá cổ phiếu để quyết định thời điểm nên mua hoặc nên bán cổ phiếu.

Bước 6: Rút tiền

Sau khi bán cổ phiếu, tiền thu được từ bán cổ phiếu sẽ về tài khoản chứng khoán của bạn. Bạn có thể lựa chọn mua cổ phiếu khác hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng.

V. Các kiến thức đầu tư chứng khoán quan trọng

cach-choi-chung-khoan.jpg

1. Đầu tư chứng khoán có những rủi ro gì?

Đầu tư chứng khoán là một hoạt động có rủi ro. Muốn thành công, bạn cần hiểu rõ về các loại rủi ro trong đầu tư chứng khoán. Có 4 loại rủi ro tiềm ẩn cho nhà đầu tư bao gồm:

Rủi ro thị trường: Đây là rủi ro biến động của thị trường chứng khoán. Tại một số thời điểm, các tin tức xấu trên thị trường có thể tác động tiêu cực đến giá cổ phiếu của các doanh nghiệp tốt.

Rủi ro doanh nghiệp: Đây là rủi ro về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn biến không như kỳ vọng. Điều này có thể làm giảm giá cổ phiếu, khiến bạn bị thua lỗ.

Rủi ro thanh khoản: Rủi ro này liên quan đến việc bạn không thể bán cổ phiếu với giá bạn mong muốn.

Rủi ro đòn bẩy tài chính: Đây là rủi ro khi bạn sử dụng đòn bẩy tài chính quá cao (margin) để mua cổ phiếu. Nếu giá cổ phiếu giảm, bạn có thể bị thua lỗ lớn.

2. Các quy định cần nắm vững khi đầu tư chứng khoán

Khi đầu tư chứng khoán, bạn cần hiểu rõ các quy định giao dịch để quá trình đầu tư thuận lợi. Các quy định này bao gồm:

Các loại lệnh giao dịch chứng khoán: Hai lệnh phổ biến khi giao dịch chứng khoán là Lệnh thị trường và Lệnh giới hạn. Lệnh thị trường là lệnh yêu cầu mua hoặc bán cổ phiếu ngay lập tức với giá thị trường hiện tại. Lệnh giới hạn là lệnh yêu cầu mua hoặc bán cổ phiếu với một mức giá xác định hoặc tốt hơn.

Phương thức khớp lệnh: Có 2 phương thức khớp lệnh là Khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục. Trong phiên khớp lệnh liên tục, các lệnh mua bán được thực hiện ngay khi có sự phù hợp giữa giá mua và giá bán. Trong phiên khớp lệnh định kỳ, các lệnh được gom lại và được khớp tại một số thời điểm thời gian cố định như 9:15 (Khớp lệnh định kỳ mở cửa) và 14:45 (khớp lệnh định kỳ đóng cửa).

Biên độ dao động giá cổ phiếu: Đây là mức biến động tối đa của giá cổ phiếu trong một phiên giao dịch. Biên độ dao động giá áp dụng khác nhau đối với từng sàn giao dịch. Đối với sàn HOSE, biên độ là +/- 7%; sàn HNX là +/-10% và sàn UPCOM là +/-15%.

Thời gian giao dịch chứng khoán: Giờ giao dịch chứng khoán thường từ 9:00 đến 15:00 (Thứ 2 - Thứ 6). Nghỉ giữa phiên giao dịch từ 11:30 đến 13:00.

3. Các chỉ số chứng khoán Việt Nam

Các chỉ số chứng khoán quan trọng trên thị trường chứng khoán Việt Nam bao gồm:

Chỉ số VN-Index: Là chỉ số đại diện cho tất cả cổ phiếu niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE). Vnindex được tính toán dựa trên giá và khối lượng giao dịch của 300 cổ phiếu có thanh khoản cao nhất. Chỉ số này Phản ánh mức độ biến động chung của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chỉ số VN30: Là chỉ số đại diện cho 30 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất và thanh khoản cao nhất niêm yết trên HOSE. Chỉ số phản ánh biến động của nhóm cổ phiếu lớn và có ảnh hưởng lớn nhất đến thị trường.

Chỉ số HNX-Index: Là chỉ số đại diện cho tất cả cổ phiếu niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Được tính toán dựa trên giá và khối lượng giao dịch của hơn 300 cổ phiếu có thanh khoản cao nhất.

Chỉ số HNX30: Là chỉ số đại diện cho 30 cổ phiếu có vốn hóa lớn nhất và thanh khoản cao nhất niêm yết trên HNX. Phản ánh biến động của nhóm cổ phiếu lớn và có ảnh hưởng lớn nhất đến sàn HNX.

Chỉ số UPCOM-Index: Là chỉ số đại diện cho toàn bộ cổ phiếu được giao dịch trên UpCOM (Sàn giao dịch chứng khoán không niêm yết). Phản ánh mức độ biến động chung của thị trường UpCOM.

Ngoài ra, còn có một số chỉ số khác trên thị trường chứng khoán Việt Nam như:

 • VNMidcap: Chỉ số đại diện cho nhóm cổ phiếu có vốn hóa trung bình niêm yết trên HOSE.
 • VNSmallcap: Chỉ số đại diện cho nhóm cổ phiếu có vốn hóa nhỏ niêm yết trên HOSE.
 • VNAllShare: Chỉ số đại diện cho tất cả cổ phiếu niêm yết và giao dịch trên cả HOSE và HNX.

4. Các kỹ năng quan trọng trong đầu tư chứng khoán

Để đầu tư chứng khoán an toàn và hiệu quả, bạn cần tham khảo một số kỹ năng đầu tư quan trọng dưới đây. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn giảm tỷ lệ thua lỗ và tăng khả năng sinh lời nếu bạn thực hiện tốt:

Đầu tư có kiến thức: Trước khi tham gia đầu tư, bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về chứng khoán.

Quản lý rủi ro: Đây là nguyên tắc quan trọng nhất trong đầu tư chứng khoán. Bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng quản lý rủi ro để tránh bị thiệt hại nặng khi thị trường diễn biến xấu. Hai kỹ năng quản trị rủi ro quan trọng là đa dạng hóa danh mục đầu tư và kỹ năng cắt lỗ.

Kiểm soát tâm lý: Đầu tư chứng khoán là một đấu trường tâm lý, bạn cần biết cách kiểm soát các diễn biến tâm lý của mình để ra các quyết định đầu tư khôn ngoan.

kiem-soat-tam-ly-khi-dau-tu-chung-khoan.jpg

5. Các chiến lược đầu tư chứng khoán

Có nhiều chiến lược đầu tư chứng khoán khác nhau, phù hợp với khẩu vị rủi ro và mục đích đầu tư của nhà đầu tư. Dưới đây là các chiến lược đầu tư phổ biến và mang lại hiệu quả cao mà rất nhiều nhà đầu tư đang áp dụng.

Chiến lược đầu tư dài hạn: Đây là chiến lược mua và nắm giữ trong thời gian dài các cổ phiếu của các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc và có tiềm năng phát triển trong dài hạn.

Chiến lược đầu tư ngắn hạn: Đây là chiến lược đầu tư vào các cổ phiếu có tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá cao trong ngắn hạn.

Chiến lược đầu tư giá trị: Đây là chiến lược đầu tư vào các cổ phiếu đang được mua bán với giá thấp hơn giá trị thực của doanh nghiệp. 

Chiến lược đầu tư tăng trưởng: Đây là chiến lược đầu tư vào cổ phiếu của các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao.

6. Các dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư mới từ DSC

DSC cung cấp hệ sinh thái toàn diện giúp nhà đầu tư mới tiếp cận thị trường chứng khoán theo cách an toàn và hiệu quả cao nhất. Tìm hiểu chi tiết các dịch vụ miễn phí chi tiết tại đây:

VI. Lời khuyên cho người mới bắt đầu

Hãy bắt đầu với số vốn nhỏ: Bạn không nên đầu tư tất cả tiền của mình vào chứng khoán. Hãy đầu tư chứng khoán với vốn nhỏ để tích lũy kinh nghiệm và giới hạn thiệt hại ở mức thấp.

Tự nghiên cứu: Cố gắng đừng nghe theo lời khuyên của người khác vì mỗi người có một tình trạng tài chính và khẩu vị rủi ro khác nhau. Hãy tự nghiên cứu và đưa ra các quyết định đầu tư của riêng mình.

Học hỏi và rèn luyện: Đầu tư chứng khoán là một quá trình học hỏi và rèn luyện lâu dài để có thể kiếm lợi nhuận bền vững. Liên tục học hỏi và đúc rút kinh nghiệm sau mỗi lần giao dịch giúp bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về cách chơi chứng khoán mà nhà đầu tư mới cần nắm vững. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tham gia đầu tư chứng khoán an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang quan tâm đến đầu tư chứng khoán, hãy mở tài khoản chứng khoán DSC ngay hôm nay để bắt đầu hành trình đầu tư của mình. DSC là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam, với nền tảng công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầu tư tốt nhất.

Để mở tài khoản chứng khoán DSC, bạn có thể đăng ký tại đây:

mo-tai-khoan-chung-khoan.png

Nếu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 02438803456 của DSC.

Chúc bạn đầu tư chứng khoán thành công!
 

Nội dung liên quan
Chứng khoán cho người mới
Bài viết nhiều người xem
cách chơi chứng khoán
Cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu
11331 lượt xem
Hướng dẫn cách đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu chi tiết
Các kinh nghiệm "chơi" chứng khoán hữu ích cho nhà đầu tư mới
10028 lượt xem
Đối với những người mới bắt đầu, việc tìm hiểu và nắm vững các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số kinh nghiệm đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo.
Khớp lệnh là gì? Tìm hiểu về Khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục
8707 lượt xem
Tìm hiểu khái niệm Khớp lệnh định kỳ và khớp lệnh liên tục
Các màu trong chứng khoán: Ý nghĩa và tác động đến nhà đầu tư
8164 lượt xem
Chứng khoán là một thị trường tài chính phức tạp, với nhiều yếu tố cần quan tâm. Một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư nắm bắt tình hình thị trường là màu sắc trong chứng khoán.
Thị trường sơ cấp và thứ cấp là gì? Đặc điểm, chức năng và mối quan hệ giữa hai thị trường
7698 lượt xem
Thị trường sơ cấp và thứ cấp là gì? Đặc điểm, chức năng và mối quan hệ giữa hai thị trường
Mở tài khoản chứng khoán có mất phí không? Cần bao nhiêu tiền?
7583 lượt xem
Một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều người đặt ra là liệu mở tài khoản chứng khoán có mất phí không?Trong bài viết này, DSC sẽ giải đáp câu hỏi này cùng với một số thông tin quan trọng khác về quy trình mở tài khoản chứng khoán.
Cách mua cổ phiếu online cho người mới bắt đầu
7346 lượt xem
Mua cổ phiếu online là một cách đơn giản và tiện lợi để tham gia đầu tư chứng khoán.
Top 10 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam
6866 lượt xem
Thị trường chứng khoán Việt Nam trong thời gian gần đây đã có những biến động mạnh mẽ, kéo theo đó là sự thay đổi trong danh sách top những người giàu nhất.
nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu
Nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu? Công ty nào tốt?
6677 lượt xem
Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên chi tiết và dễ hiểu cho câu hỏi nên mở tài khoản chứng khoán ở đâu, bao gồm:
Thị trường tài chính là gì? Chức năng của thị trường tài chính trong nền kinh tế Việt Nam
6073 lượt xem
Thị trường tài chính là gì? Chức năng của thị trường tài chính trong nền kinh tế Việt Nam

DSC - Đồng hành cùng Thành Công!

HỘI SỞ CHÍNH

Tầng 2, Thành Công Building, 80 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

(024) 3880 3456

info@dsc.com.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI